Mùa giải bóng đá đại học 2010 là năm thay đổi đối với những người cá cược thể thao

Khi mùa giải chỉ còn vài ngày nữa, đã đến lúc bắt đầu nghiên cứu các lựa chọn bóng đá đại học đó. Nhưng trước tiên nếu bạn muốn, hãy dành một chút thời gian im lặng cho một số hội nghị bóng đá đại học yêu thích của chúng tôi.

Được rồi … kết thúc một chút.

Vì đây là năm cuối cùng của Pac-10, WAC, Mountain West, Big 12 và Big 11 … Ý tôi là, Big 10 như chúng ta đã biết, nên thêm một chút hấp dẫn vào lịch trình của mùa giải. Hiện tại, những người ở Nebraska đang nghe thấy điều đó từ những người bạn còn lại trong nhóm Big 12 của họ sau khi họ quyết định chọn một sân quyền chọn về phía bắc đến Big 10. Điều đó có nghĩa là những môi trường đường thù địch đó trở nên thù địch.

Trong khi đó, Big 10 câu chuyện xoay quanh những gì đang diễn ra ở Columbus và Ann Arbor … như thường lệ. Terrelle Pryor đã đến Bang Ohio với một lượng người hâm mộ bundesliga 2020 21  màu đỏ và xám khao khát sự vĩ đại. Cho đến nay, anh ấy vẫn chưa sống theo sự cường điệu (đôi khi là hypebol). Vậy có gì trong cửa hàng cho năm cuối cấp của anh ấy? Tất nhiên không kém gì Heisman Trophy và National Championship. Mọi thứ không mấy khả quan ở The School Up North. Những người hâm mộ Wolverine chỉ mong Rich Rod đừng làm xấu bản thân và chương trình thêm nữa. Ồ đúng rồi, và hãy thử đánh bại những chàng trai đến từ Columbus, hả?

Đừng nghĩ rằng Boise sẽ rời đi nhẹ nhàng trong chuyến lưu diễn chia tay WAC của họ. Kể từ khi tham gia đại hội vào năm 2001, Beasts of the Blue Turf đã nghiền nát cuộc thi đại hội của họ như rất nhiều củ khoai tây Idaho, giành ít nhất một phần của danh hiệu liên đoàn bảy lần. Với một phát súng cuối cùng vào họ trước khi bữa tiệc chia tay, Broncos sẽ là trận đấu vô địch quốc gia của tất cả mọi người trong năm nay.

Nói về các nhà vô địch quốc gia, USC sẽ trải qua năm đầu tiên kể từ khi các đội giành danh hiệu của họ dẫn đến sự sụp đổ của thành Troy. Nhưng câu hỏi vẫn còn – làm thế nào để Trojan và huấn luyện viên trưởng mới Lane Kiffin phản ứng? Các ý kiến ​​về việc SC sẽ thành công như thế nào trong năm nay là trái chiều, nhưng trái tim và dũng khí của họ chắc chắn sẽ được thử thách.

Ngay cả những cuộc hội thảo không trải qua bất kỳ sự tái cấu trúc nào cũng thấy rằng bản thân họ có những biến động có thể ảnh hưởng đến các lựa chọn bóng đá đại học của bạn trong năm nay. Mọi thứ có vẻ hơi khó khăn đối với North Carolina Tar Heels ngay bây giờ với việc nhà trường đang điều tra các cáo buộc gian lận học tập có khả năng bỏ qua một số lượng đáng kể các cầu thủ bóng đá trong một khoảng thời gian không xác định.