Mối quan hệ loạn luân giữa bóng đá và tiếp thị

Hàng ngàn con mắt đã được cố định. Tim đập mạnh vào lồng ngực. Cảm xúc dâng trào, kỳ vọng đè nặng lên người chiến binh trên sân bóng. Đây là một khoảnh khắc của bài báo đối với David Bekham. Anh ta phải đá phạt trực tiếp. Bức tường người được dựng lên phía trước bóng đá cách đó vài thước. Những bàn tay phản đối và giúp đỡ rải rác khắp khu D hối hả và nhộn nhịp. Và tiếng còi vang lên.

Bekham thực hiện cú đá. Nó bay lên cao, cắt nó ở một góc rất đặc biệt, 46 con mắt trên sân và hàng nghìn con mắt ở ngoài sân được gắn chặt vào kỳ quan đang quay. Bóng đi một vòng xoáy và phần còn lại là lịch sử.

Một số nói rằng đó là không khí, một số nói rằng chính quả bóng đã thực hiện mánh khóe. Nhưng lịch sử đã đặt tên cho vòng lặp này, “Hãy uốn cong nó như Bekham.” Không có nhiều vòng lặp nổi tiếng như thế này.

Các chiến lược gia marketing và marketing cần học hỏi nhiều điều từ bóng đá, game. Cái giá của kỹ năng Bekham là bao nhiêu. Vô giá! Tương tự, Marketing nói chung cung cấp và thực hiện khi cảm xúc và kỳ vọng chạm đáy. Điều đó xác định sự khác biệt và giá trị của những người biểu diễn siêu hạng này so với những người tầm thường. Họ giữ vẻ bình tĩnh, mắt nhìn thẳng vào mục tiêu bất kể tình hình căng thẳng xung quanh. Họ làm được điều bất ngờ mà ngay cả đối thủ nặng ký của họ cũng không ngờ tới. Người biểu diễn biết khi bàn là nóng đỏ.

Bóng đá dạy cho các nhà tiếp thị về sự vượt trội neymar instagram về nhân sự, đội A chơi với 10 cầu thủ so với 11 cầu thủ sẽ luôn luôn là một đối thủ tương tự, một lực lượng bán hàng vượt trội về số lượng so với đối thủ sẽ tốt hơn.

Luôn luôn có một cuộc chiến giữa chất lượng và số lượng. Nhưng như Guru tiếp thị AL Rise nói rằng các nhà tiếp thị tổng quát không bao giờ soạn thảo chiến lược của họ dựa trên phẩm chất của cá nhân. Đó là một cuộc cá cược rủi ro và
Hiệu suất thất thường có thể làm thoái vốn khỏi kế hoạch tốt nhất.

Chiến lược sẽ đạt được thành công bất kể thành công của chiến thuật. Tương tự, trận đấu bóng đá phải được thắng bất kể điều gì xảy ra trong trận đấu bằng mọi giá.

Theo Al tăng, nhà tiếp thị phụ thuộc quá nhiều vào kỳ vọng của khách hàng, khách hàng trả lại, tình hình thị trường. Điều này hạn chế tầm nhìn của họ về tương lai và khiến họ không phải là nhà tiếp thị táo bạo nên tập trung nhiều hơn vào cạnh tranh để giữ vị trí dẫn đầu cuộc chơi. Hãy để tôi chỉ cái này. Lấy ví dụ về Michael Dell, chính sách tốt nhất là làm những gì không thể thực hiện được ngày hôm nay. Sự cạnh tranh vẫn đang bắt kịp với sự cuồng tín của Dell về tốc độ chuỗi cung ứng và bước tiếp theo của Dell là chơi trò chơi bắt kịp.

Ví dụ thứ hai là Nokia Vs Motorola đã bắt đầu một chương trình để mang lại chất lượng cho nó lên đến 2 đến 3 lỗi trên một triệu, một công ty nhỏ vô danh đã di chuyển vào không gian, mà Motorola đã bỏ lại phía sau để loại Motorola khỏi vị trí vua. Huấn luyện viên bóng đá biết tầm quan trọng của việc đánh dấu quả đá đầu tiên sẽ khiến đối thủ xuống tinh thần. Và đó là một trong những chiến lược ưa thích nhất của các huấn luyện viên bóng đá, chỉ một hoặc hai trường hợp.

Một người đi chợ siêu hạng rất biết tường tận, khi nào phải rời trận địa để đối thủ thi đấu mệt mỏi sẽ lao vào, ném đồ dự bị và kiệt sức. Và nhiều lần trong quá trình này có tên đen trên thị trường. Và sau đó họ nhảy vào để kết thúc trò chơi. Cạnh tranh làm mất tất cả dự trữ để ngăn chặn cuộc tấn công .. Great Marketer cho, đối thủ cạnh tranh của họ, vượt qua để đi đầu khi họ nhìn thấy họ chắc chắn sẽ tìm thấy bức tường chết trước mặt. Họ làm điều đó rõ ràng. Có thể một số người nhìn thấy họ
Sự rụt rè trong hành động này. Nhưng cuối cùng thì họ cũng hiểu họ định làm gì.