Bóng đá chuyên nghiệp – Đội thợ dệt của Leonard “Giày xanh” dẫn Seahawks đến chiến thắng thứ hai trong 7 trận đấu

Bóng đá nên thú vị và Seattle Seahawks cuối cùng đã làm được điều đó bằng cách loại San Francisco 49ers khỏi sân nhà của họ vào Chủ nhật (10-26-08) sau sự bùng nổ bắt và chạy của Leonard “Giày xanh” Weaver và khả năng cướp đường chuyền của Josh Wilson, thắng 34-13.

Trong một ngày mà hàng thủ của Seattle không chỉ xuất hiện mà còn chơi hay, Weaver đã biến hai pha truy cản ngắn ngủi của hậu vệ cánh Seneca Wallace thành những pha chạm bóng ở cự ly 43 và 62 yard.

Chỉ cần ngắm nhìn Weaver đi bên lề trong đôi giày có màu xanh lá cây vôi nổi bật cũng đáng để nhập học. Weaver, hậu vệ cánh 6 foot, nặng 242 pound của Seattle, đã có bước chạy cao và phong cách cao khi đưa tảng đá vào nhà hai lần. Thông thường Weaver là người dẫn đầu cho việc ch chelsea vs tottenham  ng lưng Julius Jones và Mo Morris.

Đôi giày xanh của Weaver gợi nhớ đến một vận động viên nổi tiếng khác từ giữa những năm 1970, Billy “White Shoes” Johnson. Johnson, người từng 3 lần được lựa chọn All-Pro với tư cách là chuyên gia về đá, đã đi giày trắng trong khi những người khác đều đi giày đen.

Johnson có tốc độ tuyệt vời, và rất lâu trước khi khoe khoang trở thành trò tiêu khiển cuối khu vực NFL, anh là một trong những cầu thủ đầu tiên tổ chức lễ kỷ niệm ghi bàn, ban đầu bằng cách thực hiện điệu nhảy linh hồn nổi tiếng lúc bấy giờ, “Funky Chicken”.

Josh Wilson, chuyên gia phòng ngự và trở lại của Seahawks năm thứ hai, đã vấp phải một thất bại trong trận thua 20-10 ở Tampa Bay vào tuần trước và đang tìm kiếm một cú chạm bóng rõ ràng 96 yard khi một số chính thức huýt sáo trận đấu đã kết thúc.

Không có gì ngạc nhiên vào Chủ nhật khi Wilson đón đường chuyền của J. T. O’Sullivan và thực hiện cú đánh đầu ngược ở cự ly 75 yard để đưa Seattle vươn lên dẫn trước 20-3 khi hiệp 1 còn 31 giây. Huấn luyện viên Mike Holmgren coi hành vi trộm cắp của Wilson là một bước chuyển động lực to lớn cho

Seahawks.

Hàng phòng ngự của Seahawk đã sa thải O’Sullivan 8 lần trong cuộc gặp đầu tiên của họ năm nay tại Seattle, nhưng 49ers đã ra đi với chiến thắng 33-30 trong hiệp phụ. Lần này, họ đã tới vòng tứ vệ của San Francisco 5 lần nhưng buộc người bắt đầu O’Sullivan phải lóng ngóng hai lần, và hậu vệ cánh cao 6 foot 5, nặng 272 pound Patrick Kerney nhặt được một trong những pha lóng ngóng và chạy 50 mét, thiết lập một sân thứ hai mục tiêu trong quý 1.

Hàng phòng ngự thiếu sót của Seattle hồi đầu mùa xuất hiện ở sân sau của J. T. O’Sullivan, gây áp lực lên O’Sullivan đến nỗi huấn luyện viên mới 49 tuổi Mike Singletary đã đuổi anh ta để nhường chỗ cho Shaun Hill. Điều đó dường như không thành vấn đề vì lần này Seattle đã bỏ xa San Francisco.

Seahawks, hiện giờ là 2-5 trong năm, được xếp ở vị trí thứ 2 trong Giải hạng yếu phía Tây của Hội nghị Quốc gia với St. Louis Rams. Các Cardinals của Arizona đang dẫn đầu bảng với tỷ số 4-3.

Bản quyền © 2008 Ed Bagley

Đọc các bài viết chi tiết, kiến ​​thức, thú vị khác của tôi về bóng đá Seattle Seahawk, bao gồm:

“Seattle có quá nhiều ngôi sao và không đủ cầu thủ bóng đá?”

“Niềm hy vọng duy nhất của Seattle về thành công trong thể thao hiện đang ẩn náu trong một bãi rác ở đâu đó”

“Khởi đầu thảm hại 0-2 của Seahawks sẽ khiến họ không còn trong cuộc săn đuổi danh hiệu Super Bowl?

“Người mở cửa của Seattle Seahawks ở Buffalo chứng minh một nghiên cứu đáng kinh ngạc về thái độ kém”

Bóng đá chuyên nghiệp – Đội thợ dệt của Leonard “Giày xanh” dẫn Seahawks đến chiến thắng thứ hai trong 7 trận đấu
Scroll to top